สกรู น็อต คุณภาพสูงบริการผลิต งานสั่งทำ เจโบลท์ แอลโบลท์ แผ่นเพลทเจาะรู อุปกรณ์ประมง อุปกรณ์ เกลียวเร่ง จำหน่ายปลีก - ส่ง หลากหลายรูปแบบ 034410888 , 034410694 , 034410753-57

สวัสดีเราคือ บริษัทผลิต น็อต สกรู

 
S.J SCREWTHAI

 
 

เมื่อพูดถึงเรื่องของการผลิต น็อต สกรู รูปแบบต่างๆ ในจำนวนมาก สิ่งที่เราจะนึกถึงอันดับแรกเลยก็คือ “โรงงานผลิต” โดยบริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด เป็นผู้นำในด้านการผลิต น็อต สกรู คุณภาพ และสินค้ากลุ่มฟาสเทนเนอร์ ริงกิ้งฮาร์ดแวร์ และงานสั่งทำทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราจะคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 โดยบริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 4 ตุลาคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 4 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้ปรับเงินทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาทแล้วด้วย อีกทั้งมีการพัฒนาด้านต่างๆ ทั้งการลงทุนในการสั่งซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์ และเครื่องจักรที่ทันสมัย และด้านบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการผลิต เพื่อพัฒนาองค์กรก้าวไปสู่มาตรฐานสากล ด้วยวิสัยทัศน์ของทีมบริหาร ที่มีความมุ่งหวังเป็นอย่างมากในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า 

  • Text Hover
  • Text Hover
ตรงต่อเวลา

เราใส่ใจการส่งมอบสินค้า อย่างถูกต้อง และตรงเวลา เพื่อทันต่อการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยทีมงานผลิตกว่า 95 ชีวิต ที่มีคุณภาพ

ประสบการณ์กว่า 40ปี

ด้วยประสบการณ์ที่เรามีกว่า 40 ปี ช่วยให้การผลิตสินค้าของเรานั้น มีคุณภาพ และเครื่องจักรที่ผลิตได้อย่างแม่นยำ ได้มาตรฐานในระดับสากล และปลอดภัย ด้วยการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนส่งมอบด้วยทีมวิศวกร มืออาชีพ

ลูกค้าได้สินค้าที่ถูกต้อง

นอกจากความแม่นยำในการผลิตที่ดีแล้ว ในการส่งมอบสินค้าจำนวนมาก เรามีการตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการ

"เราบริการด้วยใจ ยึดมั่นในคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า"

นโยบายคุณภาพ

บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพมาตรฐานสากล บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยอ้างอิงมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ธำรงค์ไว้ซึ่งมาตรฐานที่ได้รับการรับรองแล้ว และมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดนโยบายคุณภาพ ดังนี้

"บริการดี ผลิตไว ทันใจใช้ ได้คุณภาพ ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า พัฒนาความรู้สู่บุคลากร ก้าวไปกับ Thailand 4.0"

เราเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารทั้งสองรุ่น ในการคิดและพัฒนาบริษัทให้สามารถเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง ซึ่งทำให้บริษัท เอส.เจ สกรูไทย เป็นผู้นำในการผลิตน็อต สกรู คุณภาพและงานสั่งทำทุกชนิด โดยเรามีกำลังการผลิตสินค้าที่มากขึ้นกว่าเดิม และสินค้ามีความถูกต้อง แม่นยำ ด้วยระบบมาตรฐาน ISO 9001 ดังนั้น เราจึงตระหนักถึงคุณภาพที่ต้องทำให้ได้จริง และมีอยู่ในสินค้าภายใต้แบรนด์ เอส.เจ สกรูไทย ทั้งนี้ ด้วยมาตรฐานคุณภาพสินค้าเราจึงมีการพัฒนาสินค้าให้มีมาตรฐานสากลอยู่ตลอดเวลา

%

มั่นใจในคุณภาพได้

ลูกค้าหน่วยงานราชการ และเอกชน ที่ใช้บริการสินค้า
บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด
 

 
 

บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด ขอกราบขอบคุณลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่าน ทั้งลูกค้าหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ไว้วางใจในสินค้าและบริการของบริษัท เอส.เจ สกรูไทย หากลูกค้าพบข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินค้า เรายินดีให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการตลอดเวลา และทางบริษัทขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานให้กับลูกค้าต่อไป

ปรึกษา สอบถามรายละเอียดสินค้า หรือสั่งซื้อสินค้ากับ LINE : @SJSCREWTHAI ( มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วยนะครับ )

Shares
Share This