สกรู น็อต คุณภาพสูงบริการผลิต งานสั่งทำ เจโบลท์ แอลโบลท์ แผ่นเพลทเจาะรู อุปกรณ์ประมง อุปกรณ์ เกลียวเร่ง จำหน่ายปลีก - ส่ง หลากหลายรูปแบบ 034410888 , 034410694 , 034410753-57

สวัสดีเราคือ บริษัทผลิต น็อต สกรู

 
S.J SCREWTHAI

 

เมื่อพูดถึงเรื่องของการผลิต น็อต สกรู รูปแบบต่างๆ ในจำนวนมาก สิ่งที่เราจะนึกถึงอันดับแรกเลยก็คือ “โรงงานผลิต” โดยบริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด เป็นผู้นำในด้านการผลิต น็อต สกรู คุณภาพ และสินค้ากลุ่มฟาสเทนเนอร์ ริงกิ้งฮาร์ดแวร์ และงานสั่งทำทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราจะคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 โดยบริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 4 ตุลาคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 4 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้ปรับเงินทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาทแล้วด้วย อีกทั้งมีการพัฒนาด้านต่างๆ ทั้งการลงทุนในการสั่งซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์และเครื่องจักรที่ทันสมัย และด้านบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการผลิต เพื่อพัฒนาองค์กรก้าวไปสู่มาตรฐานสากล ด้วยวิสัยทัศน์ของทีมบริหารที่มีความมุ่งหวังเป็นอย่างมาก ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า 

S.J SCREWTHAI COMPANY LIMITED
ESTABLISHED October 4, 2004
REGISTERED CAPITAL 10 Million Baht / 322,580 USD
BUSINESS Manufacturer and Distributor of Fastener Anchor Bolt, Foundation Bolt Plate and Made to order, Import and Export Rigging Hardware and tools.
NUMBER OF STAFF 100 Employees
HEAD OFFICE 1347 Jaransanitwong 75, Bangphlad, Bangphlad, Bangkok, THAILAND 10700
FACTORY LOCATION 88/2 Moo 9, Nadee subdistric, Mueng distric, Samutsakorn province, THAILAND 74000 
Branch office and Warehouse 118 Moo 8, Thasao subdistric, Krathumbaen distric, Samutsakorn province, THAIALND 74110
  • Text Hover
  • Text Hover
ตรงต่อเวลา

เราใส่ใจการส่งมอบสินค้า อย่างถูกต้อง และตรงเวลา เพื่อทันต่อการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยทีมงานผลิตกว่า 95 ชีวิต ที่มีคุณภาพ

ประสบการณ์กว่า 40ปี

ด้วยประสบการณ์ที่เรามีกว่า 40 ปี ช่วยให้การผลิตสินค้าของเรานั้น มีคุณภาพ และเครื่องจักรที่ผลิตได้อย่างแม่นยำ ได้มาตรฐานในระดับสากล และปลอดภัย ด้วยการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนส่งมอบด้วยทีมวิศวกร มืออาชีพ

ลูกค้าได้สินค้าที่ถูกต้อง

นอกจากความแม่นยำในการผลิตที่ดีแล้ว ในการส่งมอบสินค้าจำนวนมาก เรามีการตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการ

"เราบริการด้วยใจ ยึดมั่นในคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า"

นโยบายคุณภาพ

บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพมาตรฐานสากล บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยอ้างอิงมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ธำรงค์ไว้ซึ่งมาตรฐานที่ได้รับการรับรองแล้ว และมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดนโยบายคุณภาพ ดังนี้

"บริการดี ผลิตไว ทันใจใช้ ได้คุณภาพ ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า พัฒนาความรู้สู่บุคลากร ก้าวไปกับ Thailand 4.0"

เราเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารทั้งสองรุ่น ในการคิดและพัฒนาบริษัทให้สามารถเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง ซึ่งทำให้บริษัท เอส.เจ สกรูไทย เป็นผู้นำในการผลิตน็อต สกรู คุณภาพและงานสั่งทำทุกชนิด โดยเรามีกำลังการผลิตสินค้าที่มากขึ้นกว่าเดิม และสินค้ามีความถูกต้อง แม่นยำ ด้วยระบบมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ดังนั้น เราจึงตระหนักถึงคุณภาพที่ต้องทำให้ได้จริง และมีอยู่ในสินค้าภายใต้แบรนด์ เอส.เจ สกรูไทย ทั้งนี้ ด้วยมาตรฐานคุณภาพสินค้า เราจึงมีการพัฒนาสินค้าให้มีมาตรฐานสากลอยู่ตลอดเวลา

%

มั่นใจในคุณภาพได้

ลูกค้าหน่วยงานราชการ และเอกชน ที่ใช้บริการสินค้า
บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด
 

 
 

บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด ขอกราบขอบคุณลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่าน ทั้งลูกค้าหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ไว้วางใจในสินค้าและบริการของบริษัท เอส.เจ สกรูไทย หากลูกค้าพบข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินค้า เรายินดีให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการตลอดเวลา และทางบริษัทขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานให้กับลูกค้าต่อไป

ปรึกษา สอบถามรายละเอียดสินค้า หรือสั่งซื้อสินค้ากับ LINE : @SJSCREWTHAI ( มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วยนะครับ )